Nhiều người tiêu dùng sốt sắng săn lùng giữ chỗ palm garden q2 từ khi vừa mới ra đời bởi tiện ích mà dự án mang lại vô cùng hoàn hảo. palm garden quan 2 hứa hẹn là dự án Bất Động Sản vàng trong đầu tư sinh lời từ BĐS TP. Sài Gòn. Xin khách hàng hãy xem xét 8 điều bạn nên biết trước khi đăng kí giữ chỗ giá bán palm garden quận 2 để có quyết định chuẩn chỉnh nhất.

palm garden q2 có tiềm năng gì trong tương lai?

· thực lực vệ địa thế đắc địa: mua palm garden quận 2 nằm gọn trong giữa trung tâm Q.2, một khu vực trở thành khu tài chính trung tâm của TP, nơi quy tụ các Doanh Nghiệp, các tập đoàn về lĩnh vực tài chính, kinh tế của Việt Nam và thế giới. là nơi của mạng lưới hệ thống giao thông huyết mạch rất thuận tiện trong việc di chuyển và đi lại của dân cư.

Tham khảo Thông tin tại chủ đầu tư keppel land

· tiềm năng về nội khu, ngoại khu xứng tầm nước ngoài: Tiện ích cảnh quan: mạng lưới hệ thống cây lá, vườn dạo Bộ, hồ bơi…; tiện ích chăm sóc sức khỏe: bể bơi công nghệ mới, Gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Yoga, phòng rèn luyện thể dục thể thao,…; tiện ích cho người cao tuổi: Khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ, khu dạo Sở thư giãn; tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi giải trí cả ở trong nhà và ngoài trời, thư viện sách, trường thiếu nhi, lớp năng khiếu sở trường, lớp ngoại ngữ…; tiện ích cư dân: Phòng khám, nhà thuốc, ăn uống mini, hiệu giặt là, ăn uống, café, khu ẩm thực…

Khi đăng kí giữ chỗ dự án palmgardenquan2.com.vn cần lưu ý điều gì?

· Thứ nhất: mở bán căn hộ của keppel land kết hợp với Trần Thái – Tiến Phước, những CĐT Nhà Đất Bất Động Sản có tiếng ở Nước Nhà gây dựng nên một kiệt tác hiện đại, chính là mua palm garden quận 2. Luôn nắm bắt những đổi thay và nhu yếu thiết yếu của thời đại bằng việc chú tâm quan trọng đặc biệt tới sự đáp ứng Thương Mại Dịch Vụ tiện ích, khép kín, đa dạng.

· Thứ hai: số tiền đặt cọc giữ chỗ là 100 triệu đồng (có hoàn trả lại)

· Thứ ba: Số lượng mở bán đợt đầu (dự kiến vào 5/2018) với khoảng hơn 400 chung cư. Thuộc 2 tháp 3 và 4. trong đó có 1 tháp chuyển giao thô và 1 tháp chuyển nhượng bàn giao hoàn thành xong.

· Thư tư: Loại căn hộ chung cư mở bán đợt đầu gồm có căn hộ cao cấp xuất phát từ một – 3 căn phòng ngủ với diện tích từ 46 – 123 m2. trong số đó căn 3 phòng ngủ sẽ là căn góc. diện tích quy hoạnh nhà ở xuất phát điểm từ một phòng ngủ 46 m2; chung cư 2 căn phòng ngủ từ 76 – 85 m2 đến căn hộ chung cư 3 phòng ngủ từ 105 m2 – 123 m2

· Thứ năm: Ngày chính thức mở bán Dự kiến đợt 1 của dự án palm garden quận 2 là giữa – cuối tháng 5/2018

· Thứ sáu: thời điểm bàn giao là 4 tháng đầu năm năm 2020 (bàn giao thô) và quý 2 năm 2020 (bàn giao hoàn thiện)

· Thứ bảy: Loại hình sở hữu căn hộ cao cấp palm garden. CĐT áp chế chủ trương hỗ trợ lâu dài so với người dân palmgardenquan2 là người việt, sở hữu 50 năm với người ngoại quốc (có thể gia hạn hợp đồng thuê dài hạn cho người nước ngoài).

· Thứ tám: Phương thức thanh toán: palm garden quận 2 áp chế phương pháp giao dịch thanh toán linh hoạt, chia trả theo từng quy trình của dự án nên hoàn toàn không gây áp lực nặng nề tài chính cho khách hàng.

hy vọng với những chia sẻ thiết thực của bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có động lực hơn và nhanh tay đăng kí giữ chỗ mở bán palm garden quận 2 ngay từ nay. Chúc các bạn gặt hái được thành công sớm nhất!

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *