lắp đặt và BH sửa cửa cuốn Austdoor là trách nghiệm của mỗi nhà phân phối khi đáp ứng Các mặt hàng cửa cuốn.Quá trình lắp đặt hay Bảo Hành đối với người mua nó phải diễn ra nhanh và đúng yêu cầu nhưng riêng với nhà sản xuất hay Những đại lý Doanh Nghiệp nó yên cầu không nhỏ về yêu cầu kỹ thuật & người thợ lắp rắp phải có kinh nghiệm trình độ chuyên môn đạt chuẩn. Bạn & tôi hãy thử điều tra hai quy trình tiến độ này:

hệ thống cửa cuốn lắp đặt hoàn chỉnh sẽ gồm có không ít Những chi tiết kỹ thuật cấu thành. lắp ráp cửa cuốn đúng kỹ thuật thì các cụ thể chi tiết này mới ăn khớp chắc chắn nhau giúp cửa hoặt động tốt và có độ bền cao nên bạn chưa được chủ quan trong quá trình lắp cửa cuốn tấm liền mà phải làm theo trình tự tiến trình từ đơn thuần đến phức hợp.

bài viết liên quan lắp đặt cửa cuốn Austdoor chất lượng

Bước 1:Khảo sát mặt phẳng lắp đặt cửa cuốn:

cụ thể là kích cỡ của cửa phải đúng chuẩn

Bước 2:Khảo sát thông số lắp ráp cửa cuốn:

Lắp cửa bên ở trong nhà điều kiện kèm theo bằng nhà ống không xoay được khung phải giám sát và đo lường cho khung kỹ thuật bé hơn lòng nhà

Đo size chiều dài của ray cửa sao để cho ray cửa cao hơn size thông thủy là 200-250mm

kích thước sẻ miệng đón ray là 150 mm,sau khi sẻ xong cắt bỏ đi 100mm để lại 50mm

Uốn cong phần 50mm với góc 35 độ

Bước 3:Xác xác định trí lắp đặt cửa cuốn tấm liền

– Khoan hai lỗ trên thân ray và thanh hãm để bắt ốc (lưu ý khoan xuyên từ bên mặt ray này sang mặt ray bên kia để roa lỗ bắt vít thế nào cho mặt vít âm xuống bằng mặt ray, chưa được để vít Nổi lên bề mặt trong trái tim ray, tiếp nối xiết chặt vít giữ tai hãm vào thân ray.

– Lắp tai hãm cửa lên ray dẫn hướng, khoảng cách lắp từ đỉnh của ray xuống là 150mm.

– Khoan lỗ trên thân ray để liên kết với thép V, sử dụng mũi khoan phi 3,5, khoan lỗ tiên phong cách đỉnh của ray là 200mm. Khoan lỗ thứ 2 cách chân ray là 200mm, đo khoảng cách từ vị trí lỗ đầu tiên tới địa điểm lỗ thứ hai rồi chia đều khoảng tầm đó ra để khoan khoảng cách từ 600 – 700 mm khoan một lỗ.

– Dùng mũi khoan to phi 10 để roa lỗ bắt vít làm thế nào cho khi bắt vít xác định ray âm xuống không được Nổi lên khỏi mặt ray.

– Lắp dựng ray làm sao để cho mép ray bằng mép thông thủy, sau lúc lắp hai thanh ray lên kiểm tra size trên & kích thước dưới, kiểm tra đường chéo Ngay từ đầu ray bên này xuống chân ray bên kia, đo đối chiếu phía 2 bên bằng nhau.

– Lắp ray cách mép tường 15mm

– Lắp giá đỡ cửa, khi lắp giá đỡ cần lắp sát với gáy ray, khoảng cách tối đa là 10mm

– Đánh cân bằng nivo nước hai bên giá đỡ phải cao bằng nhau, không được lệch nhau.

Bước 4: khởi công lắp đặt cửa cuốn

– Khoan lỗ khóa, khi khoan lỗ khóa đóng hết cửa xuống rồi lấy dấu để khoan, sử dụng mũi khoan phi 12 để khoan lỗ khóa.

– Lắp tai giữ chốt ly hợp phía trên mặt bích motor, dùng vít vặn chặt dây rút vào tai giữ, sử dụng cle 12 để vặn chặt.

– Mở chốt ly hợp của động cơ rồi khóa lại tại đoạn mở, tay gạt chốt ly hợp gạt vệ địa thế manual, dây cáp được xuyên vào chốt ly hợp và khóa chặt bằng chốt đồng.

– Đóng dây rút ly hợp về chính sách Auto để thử chạy cơ chế điện (chú ý khi chạy kiểm tra ở cơ chế điện chốt ly hợp phải ở chỗ đóng & vuông góc với mặt bích của động cơ).

Bước 5: định vị cửa cuốn tấm liền sau lúc lắp ráp.

– Lắp hai ống đen xác định vào mặt bích động cơ, đầu còn lại lắp vào gối đỡ nhựa được bắt bằng ecu và bulon gắn chặt vào giá đỡ.

Qua giai đoạn trên bạn mới phần nào hiểu rõ sâu xa cho nhà sản xuất Doanh Nghiệp để có một cánh cửa thật tiện lợi đáng tin cậy cho khách hàng người thợ lắp rắp phải được huấn luyện và đào tạo đầy đủ bài bản

Một vấn đề kế đến mà tôi muốn đề cập tới sau giai đoạn lắp rắp là quy trình bảo hành dòng sản phẩm.Chính sách bảo hành mẫu sản phẩm của nhà sản xuất được quy định rất chặt chẽ tới các đại lý phân phối, Công Ty chuyên cung cấp cửa cuốn.

cụ thể như:

Bảo hành đồng loạt thân cửa, hộp điều khiển và tinh chỉnh,bộ tời(mô tơ),bộ lưu điện(UPS), khóa, phím bấm âm tường… của Austdoor đều phải có dán tem hoặc in nhãn hiệu Austdoor đồng thời được dán thêm tem bh của Austdoor.

khách hàng có trách nhiệm xuất trình phiếu BH khi thay thế sửa chữa hoặc thay thế linh kiện trong khoanh vùng phạm vi bh.

không dừng lại ở đó thì có một số ít tình huống không dễ được bh vì lỗi mặt hàng thuộc về người mua

Ví dụ như:

– dòng sản phẩm quản lý và vận hành không đúng quy định.

– dòng sản phẩm bị chập, cháy do nguồn điện, nước, côn trùng nhỏ.

– mặt hàng bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

– Phiếu bh hết hạn, bị rách nát, tẩy xóa không rõ tin tức & không còn dấu của Austdoor.

– Phiếu Bảo hành không có giá trị khi phỏng vấn trao đổi, chuyển nhượng.

– Cửa hư hỏng do lắp đặt Các phụ kiện (Bộ tời, Trục, UPS) không chính hãng sẽ chưa được BH.

Qua Các điều trên bạn mới hiểu Nguyên Nhân mỗi tuổi đời của cánh cửa cuốn có thể lên đến mức 20 năm mà vẫn sử dụng tốt. Độ bền của cửa và Các va đập mạnh sẽ là điều đản bảo tin tưởng để bạn có thể an tâm chọn mua một cánh cửa cuốn an toàn và đáng tin cậy.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *