Ý nghĩa của việc đưa web lên Google là gì chắc chúng ta đều đã biết. Vậy có cách đưa web lên Google cấp tốc nhất? Cho dù quý khách hàng đã thực hiện Các cách seo web hiệu quả & nhận seo web tại nhà hay cập nhật trọn vẹn Những nội dung cho web thì đây vẫn là bước không thể thiếu. SEO PBN sẽ share với Quý khách hàng Những bước để đưa web của doanh nghiệp lên Google một cách sớm nhất.

Đưa web lên Google Nhanh nhất

update Các content cho web của doanh nghiệp càng nhiều càng tốt.

Bước đầu tiên trong cách đưa web lên Google and nhận seo từ khóa chóng vánh chính là update Các nội dung website. Lần cập nhật thứ nhất trước khi website của doanh nghiệp đc tạo chỉ mục là lần update cần thiết nhất. do Những Ảnh mới nhất về web của bạn cũng được lưu trữ lại and chẳng thể biết rằng bạn dạng cache đầu tiên đc lưu trữ trong bao lâu. bởi đó, Các lỗi lầm nếu có sẽ bị đánh dấu and khó mà xóa bỏ đc. Vậy nên, dù đã cập nhật nội dung nhưng quý khách hàng cũng nên kiểm tra lại một lượng xem site có bị lỗi gì không.

Gửi nội dung web của công ty đến Google.

Gửi nội dung web tới Google là bước thứ nhì trong cách đưa web lên Google. thường thì, google sẽ tự tìm tới website của doanh nghiệp nhờ vào Những kết hợp trên website. tuy nhiên, với việc đàm luận liên hiệp với Các website khác, Quý Khách hãy trực tiếp gửi website của mình đến máy chủ của Google. Việc này rất đơn giản, hoàn toàn miễn phí nhưng hay bị bỏ qua. Chỉ với thao tác này, khoảng vài tuần sau website của doanh nghiệp sẽ Có thể hình thành đầu tiên hoặc thứ nhì Tại Những từ khoá tìm kiếm khác biệt. đánh giá máy chủ Google đã lập chỉ mục cho web của doanh nghiệp chưa?

Để kiểm tra việc này, quý khách hàng Có thể sử dụng tài khoản Gmail đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ nào của google, tiếp đến truy cập đến webmasters. Tiếp theo, nhập ADD web của công ty rồi nhấn nút "Tiếp theo". lúc đó, Google sẽ đánh giá và báo cho doanh nghiệp rằng web đã được Google tạo chỉ mục hay chưa.

Chủ động tạo sơ đồ Site rồi gửi tới Google

Với cách đưa web lên Google, quý khách hàng cần chủ động tạo sơ đồ Site gửi đến Google. Dù site của bạn đã có mặt trên google hay chưa có, quý khách cũng nên chủ động gửi sơ đồ site của mình lên google. sơ đồ site mà google yêu cầu Rất có thể sẽ là một nguồn cấp RSS hay một file.txt trên website của bạn. Trong đó, có chứa tất Những các links web của bạn hay một cấu trúc xml Trong số đó để liệt kê cả danh sách Những link web của bạn.

Nếu site của doanh nghiệp là hệ thống website động thì Quý khách hàng nên viết 1Script tự động để triển khai việc này. Nếu quý khách chưa chắc chắn gì về lập trình thì cách dễ chơi nhất để tạo sơ đồ trang web gửi lên máy chủ google là tạo một file.txt liệt kê Những đường dẫn của web và upload lên folder gốc Ở web của bạn.

content file này cần phải thỏa mãn:

· Mỗi Đến mua trực tiếp đặt Tại 1 dòng.

· bạn cần phải xác định toàn diện url, bao gồm cả http://

· Mỗi tập tin Có thể chứa tối đa 50.000 Những đường dẫn and không to hơn 10MB ( tương đương 10485760 bytes). Nếu trang web gồm hơn 50.000 đường dẫn, Có thể tách thành nhiều danh sách gầy and thêm vào máy chủ Google nhiều lần.

· Các tập tin văn bản cần phải được mã hóa UTF-8. Quý khách hàng Rất có thể chỉ định khi Quý Khách lưu Các tập tin.

· Các tập tin văn phiên bản chỉ nên có danh sách Các url.

· Quý Khách Có thể nén file dưới dạng zip để giảm băng thông.

· quý khách hàng nên upload file sitemap.txt đến folder cấp cao nhất mà Quý Khách muốn Google tích lũy thông báo. Sau khi đã có được file sơ đồ trang web hợp thức, quý khách hàng hãy login vào trang webmasters tools của google, tiếp nối làm Những bước sau:

1. Thêm website của bạn vào trong danh sách web quản lý.

2. chuẩn xác 1 trong 2 yêu cầu của Google.

3. Nếu xác thực đã chiến thắng, Quý Khách sẽ đc Google cung ứng Những thông tin ảnh hưởng tới website của mình. Nhấp vào backlinks "Gửi lược đồ trang Web" để chuyển đến trang tiếp theo.

4. tại đây nhấn buton "Gửi sơ đồ trang Web" rồi nhập vào Đến mua trực tiếp đến file sitemap.txt của công ty. Trong chốc lát, google sẽ lập chỉ mục web theo Những gì Quý khách hàng đã cung cấp. Kết quả sẽ được báo trên màn hình.

như vậy, với cách đưa website lên Google, quý khách hàng đã vững chắc rằng website của mình đã đc Google lập chỉ mục. không cầu kỳ phải không nào?

bài viết liên quan diễn đàn seo lớn nhất việt nam số 1 uy tín

Trên đấy là cách đưa website lên Google Nhanh nhất. Hãy Cấp Tốc tay đưa website của doanh nghiệp lên and thu hút người tiêu dùng nào. Chúc Bạn thắng lợi

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *