Home Gốc Báo Chí Cận cảnh người tham dự ’72giờ_thách thức sức bền’ – Báo Vnexpress Hóa đưa tin về chương trình 72 giờ thách thức sức bền –

Cận cảnh người tham dự ’72giờ_thách thức sức bền’ – Báo Vnexpress Hóa đưa tin về chương trình 72 giờ thách thức sức bền –

by admin

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết 🙂

  Cận cảnh người tham dự ’72giờ_thách thức sức bền’

  Sau gần 1 tháng tháng kể từ ngày bắt đầu đăng ký, hiện số lượng hồ sơ mà chương trình nhận được đã vượt qua con số 600. Đường dây hotline cũng liên tục nhận được những cuộc gọi hỏi về cách thức đăng ký dự thi và tham gia chương trình.

  Bạn đã đăng ký tham gia 72giờ_thách thức sức bền như thế nào? Và nếu được chọn đi tiếp vào vòng trong, bạn mong muốn trở thành đồng đội của ai trong số 3 ngôi sao là ca sĩ – diễn viên – người mẫu Thủy Top, diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn hay biên tập viên – MC Joe “Dâu Tây”?

  Giờ G ngày càng đến gần, hàng trăm bạn trẻ đang nô nức đăng ký tham dự cuộc chơi hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị trong ngày đầu xuân khi phải chạm trán với những thách thức chưa lường trước được.

  Nguyễn Hồng Đức – sinh viên năm nhất trường ĐH Huflit – đã nhanh tay đăng ký và chia sẻ những cảm xúc chờ ngày “tòng quân”.

  Mình bị viêm xoang từ nhỏ, nên có lần bò trườn tập trận trong giờ học quân sự bị say nắng và cái mũi đau nhức cả ngày. Các bạn mình nói: “Yếu vậy làm sao chinh phục thử thách 72 giờ được”. Thế là mình quyết tâm rèn luyện để đủ sức tham gia cuộc chơi này, vì nghĩ rằng để chiến thắng những thách thức, không chỉ cần sức khỏe mà còn cần sự khéo léo, khả năng xử lý tình huống cũng như sự bền chí nữa.

  Những bài học về đội hình, đội ngũ, về cách thức di chuyển ở những địa hình xấu, cách thức phối hợp với đồng đội, cách thức tự bảo vệ mình ở những điều kiện ngặt nghèo nhất… đều được rèn luyện thật kỹ trong những giờ học sinh động ngoài trời cùng giảng viên là những quân nhân dày dạn kinh nghiệm.

  Có những điều mình lần đầu tiên biết đến, và cho rằng rất có lợi khi tham dự cuộc tranh tài, chẳng hạn việc thăm dò địa hình và lên kế hoạch “tác chiến” cùng các đồng đội một cách hiệu quả nhất, hay cách phân công công việc của mỗi người sao cho có khoa học. Từ giờ đến lúc khai cuộc, chỉ cần tiếp tục rèn luyện không ngừng, thì cơ hội giành thắng lợi là rất lớn.

  Ngoài sự nỗ lực của chính những thành viên tham gia cộng thêm các chức năng của 3 dòng sản phẩm Samsung như: B200 với những tính năng giao tiếp tốt và thiết kế đơn giản; F480 với chức năng đa phương tiện, màn hình cảm ứng, thiết kế thời trang; Khả năng định vị GPS của i900 cho phép mình tìm thấy vị trí và đường đi của mình dù đang ở bất kỳ đâu.

  Hiện nay, đội của Mr.Joe “Dâu Tây” đang dẫn đầu với số lượng các thành viên đăng ký, tiếp đến là diễn viên điển trai Johnny Trí Nguyễn. Trái với dự đoán ban đầu, những thành viên “xí chỗ” vào đội của Thủy Top lại chỉ bằng một nửa so với Mr.Joe. Có vẻ như các fan của Thủy Top vẫn đang “chờ ngày ồ ạt xuất binh”.

  Xem chi tiết trên báo Vnexpress: https://vnexpress.net/can-canh-nguoi-tham-du-72gio-thach-thuc-suc-ben-2697932.html

  You may also like

  Leave a Comment