Home Hỏi Đáp Chạy Bộ Chương trình truyền hình thực tế: 72 giờ – thách thức sức bền –

Chương trình truyền hình thực tế: 72 giờ – thách thức sức bền –

by admin

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết 🙂

  Trước những nhu cầu về “những không gian trắc trở” để khám phá bản thân của giới trẻ, trong những ngày đầu năm 2009, công ty Samsung Vina cũng đã chuẩn bị cho một chương trình truyền hình thực tế mang tên 72 giờ – Thách thức sức bền.

  Chương trình truyền hình thực tế: 72 giờ - thách thức sức bền -

  1. Mục đích của chương trình

  Nhiều bạn trẻ thỉnh thoảng lại than chán, nhưng lại không biết mình chán vì cái gì. Dường như không ít người trẻ đang bị bao phủ bởi một “đám mây” của sức ì, của sự nhàm chán từ cuộc sống khá êm đềm, và đôi khi còn là việc thiếu định hướng về bản thân.

  Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này là người trẻ thiếu sân chơi, và cuộc sống của họ thiếu một chút khó khăn để nỗ lực, một chút thách thức để khát khao chinh phục, và trên hết là thiếu “không gian trắc trở” để tung hết năng lượng và vượt qua giới hạn của bản thân. 

  Đó là một trong những lý do mà dường như các hoạt động phiêu lưu, khám phá, du lịch trở thành một món ăn thú vị, một cơ hội hấp dẫn với rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Chưa bao giờ hành trình Chinh phục đỉnh Everest 2.468km hay Cuộc đua kỳ thú lại thu hút số lượng người xem nhiều như vậy.

  Đi đâu cũng như các bạn trẻ râm ran bàn tán, nhận xét về hoạt động này.   Trước những nhu cầu về “những không gian trắc trở” để khám phá bản thân của giới trẻ, trong những ngày đầu năm 2009, công ty Samsung Vina cũng đã chuẩn bị cho một chương trình truyền hình thực tế mang tên 72giờ – Thách thức sức bền. Đây sẽ là cơ hội đặc biệt cho những bạn trẻ “đốt cháy” mình với cuộc thử thách thú vị, hấp dẫn và ý nghĩa.

  Chương trình truyền hình thực tế: 72 giờ - thách thức sức bền -

  2. Nhà sản xuất

  72 giờ – Thách thức sức bền là loạt chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng tập đoàn Samsung Vina và công ty Sóng Vàng Production tổ chức sản xuất.

  3. Thể lệ tham dự

  Chương trình này áp dụng cho tất cả các công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 35. Thí sinh tham gia cần có sức khoẻ tốt và không mắc các bệnh tim mạch, truyền nhiễm, hen suyễn… ngoài ra còn yêu cầu phải biết bơi và tốt nghiệp trung học phổ thông.

  Từ 18 bạn trẻ được chọn thông qua việc đăng ký trên website, ban tổ chức sẽ chọn ra 6 người thích hợp nhất sau vòng thử thách đầu tiên bằng 5 trò chơi mang tính hành động cao. 

  4. Cách thức đăng ký

  Người chơi đăng ký qua hệ thống website www.72giothachthucsucben.com . 

  5. Giải thưởng

  Ba đội chơi tham gia chương trình đều có giải thưởng. Giải thưởng cho đội về nhất trị giá 100 triệu đồng, đội về nhì nhận 50 triệu, đội về ba 30 triệu đồng tiền thưởng. Thêm vào đó là 3 chiếc điện thoại SAMSUNG cho mỗi đội, đội nhất Omnia i900, đội nhì F480, đội ba B1110.

  Đối với khán giả tham gia trả lời câu hỏi và bình chọn cũng có cơ hội nhận được những chiếc điện thoại nếu dự đoán đúng đội chiến thắng hay trả lời đúng câu hỏi chương trình đưa ra. Hệ thống bình chọn được tổ chức trên website chính thức và qua tin nhắn.

  You may also like

  Leave a Comment