chưa ồn ào náo nhiệt cũng không tồn tại tiếng chèo kéo mời gọi của những hàng quán ăn uống, đảo Cái Chiên là khu vực "náu mình" hấp dẫn hè này.

Tour du lịch Cái Chiên là một trong hòn đảo nhỏ xinh đẹp trực thuộc địa bàn huyện Hải Hà, TP.HCM Móng Cái, quảng ninh (cách thủ đô tầm 330 km). mang đến nay đây vẫn còn đấy là 1 trong những hòn đảo khá hoang sơ cùng với bãi cát dài trắng mịn, bao quanh là hàng phi lao xanh xao ngút tầm mắt. cùng với diện tích S bên trên 500 ha rừng nguyên sinh, nơi đây phòng cư ngụ của tương đối nhiều loài chim, thú rừng.

Hòn đảo bé dại thanh bình dưới nắng sớm. Ảnh: Tuệ Trung

 
để ra được hòn đảo xinh đẹp này, bạn phải di chuyển đến cảng Hải Hà, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh Móng Cái khoảng 40 – 50 km. nếu như đi xe máy bạn có thể gửi xe lại tại cảng kế tiếp đi thuyền tầm 30 – 40 phút là ra đến đảo Cái Chiên, hoặc chúng ta cũng có thể đi cano hoặc xuồng máy nhằm rút ngắn bớt tầm thời điểm.

Cái Chiên nay cũng được kéo điện cũng như làm đường bê tông nên mọi sinh hoạt bên trên đảo cũng không còn khó khăn như lúc trước. trên đảo hiện còn tồn tại cả sản phẩm xe điện, xe tuk tuk nhằm vận chuyển hàng hóa cho cư dân, khác nước ngoài. Chi phí cũng có thể có phần phù hợp hơn so với cùng một số đảo đang dịch vụ hóa, du lịch hóa hiện nay.

tuyến bê tông 15 km mới mẻ hoàn thiện để phục vụ mang đến bà con trên đảo cũng như khác nước ngoài.

 
hiện tại chỉ mất khoảng rộng 1.000 hộ dân cư trên đảo, những dịch vụ ăn uống, lưu trú sẽ xuất hiện nhưng vẫn còn nhiều tránh, công ty yếu vẫn chính là sinh sống homestay. nếu như có nhu cầu ăn uống các bạn nên tương tác với công ty công ty từ sớm để họ hoàn toàn có thể sắp trước đồ ăn để đáp ứng cho chính bản thân mình.

cách hấp dẫn nhất cho chuyến mày mò đảo Cái Chiên khi là cắm trại. Sự hoang sơ của đảo Cái Chiên rất phù hợp nhằm quý khách hóa thân thành “Robinson trên đảo hoang” với cùng 1 đêm cắm trại ngay bên trên bãi biển. chúng ta cũng có thể chuẩn bị trước đồ ăn, đồ ăn đưa đi ra đảo. nếu như đi cùng nhóm quý khách, ý tưởng mở một bữa tiệc nướng BBQ gần mặt bãi biển khẳng định sẽ rất chi là hấp dẫn.

====>>> Xem thêm :  tour Cái chiên cinvestra travel

Bãi cát dài trắng mịn hoang sơ mặt hàng phi lao xanh tươi ngút tầm mắt.

 
Hòn đảo nhỏ dại này là địa điểm nhằm các bạn trốn chạy sự xô bồ, náo nhiệt của thành phố Hồ Chí Minh. Một ngày mày mò đảo cùng rất sự hoang sơ của thiên nhiên hoặc chuyện trò cùng với cư dân đây là tiếp tục đưa về cho bạn các thưởng thức đáng nhớ vào mùa hè này. phối hợp thời điểm di chuyển, đi dạo chơi cũng như mua sắm trên Móng Cái, các bạn cần 3 ngày mang đến kỳ nghỉ ngày nghỉ cuối tuần này nếu như khởi đầu từ Thành Phố Hà Nội .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *