Treo cuốn thư câu đối bằng đồng không đơn giản như bạn thường nghĩ. Bởi trên thực tế nó gắn liền với khá nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến tâm linh, phong thủy hay tính thẩm mỹ trong không gian thờ cúng. Vậy làm thế nào để treo cuốn thư câu đối đồng tại vị trí thích hợp, gợi nhớ công ơn đến tổ tiên, cội nguồn? Đồ đồng Thành Phát sẽ giúp bạn giải đáp ngay dưới đây.

Chọn cuốn thư câu đối có kích thước phù hợp

Cách treo hoành phi câu đối đồng cũng tương tự với treo cuốn thư câu đối. Do đó. Muốn đảm bảo có được tính thẩm mỹ cao nhất, đầu tiên cần biết cách chọn kích thước của sản phẩm phù hợp. Trên thự tế hiện nay, mỗi bức hoành phi thường được treo tại những vị trí khác nhau, với những không gian khác về kích thước. Nếu muốn đảm bảo được yếu tố phong thuỷ cùng tính thẩm mỹ nên chọn những sản phẩm phù hợp với không gian treo. Nếu không gian nhỏ nên chọn những sản phẩm cuốn thư có kích thước tương đối nhỏ tầm 1m35. Với những không gian rộng lớn nên chọn những sản phẩm có kích thước lớn hơn để đảm bảo được tính cân đối.

Treo cuốn thư câu đối đồng như thế nào phù hợp?

Cuốn thư câu đối vô cùng quan trọng, bạn cần chú ý khi treo. Vị trí dành treo cuốn thư câu đối thường đảm bảo tính ổn định, lâu dài và không dễ dịch chuyển. Nó thường được treo ngay chính giữa bàn thờ phía trên cùng, hướng ra bên ngoài. Nó sẽ đảm bảo được sự sang trọng, tạo nên cảm giác bền vững và lâu dài. Nếu muốn đảm bảo có được sự đẹp nhất khi treo cuốn thư câu đối, ne treo theo góc nghiêng 20-30 độ chếch xuống dưới. Nó sẽ mang đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cùng sự rõ ràng nhất khi nhìn.

Đối với câu đối nên phân chia đều hai bên, thấp hơn so với cuốn thư và cao hơn mặt bàn thờ. Nó có thể được đặt sát bàn thờ hoặc cách xa hai bên. Những luôn đòi hỏi phải phù hợp với không gian sống và đáp ứng tốt tính thẩm mỹ.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức cần chú ý khi chọn và treo cuốn thư câu đối. Bạn nên dắt túi những kiến thức kể trên để có được vẻ đẹp sang, hợp phong thủy và thu hút được may mắc, tài lộc kéo về. Nếu đang gặp phải thắc mắc chưa biết nên chọn mua cuốn thư câu đối đồng tại đâu đẹp, chất lượng, hay những khó khăn trong quá trình lắp đặt cuốn thư, đừng ngần ngại liên hệ ngay Đồ đồng Thành Phát để nhận được sự giải đáp.

Showroom Hà Nội 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội .

  •                                    202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh 
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

 

 

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *