tới đây quý vị và người thân đang xuất hiện dự kiến đến cùng với Quan Lạn Minh Châu, nhưng chưa chắc chắn di chuyển giống như bằng cách nào? và thuê khách sạn nào hãy xem bài viết sau đây nhé.

tour du lịch quan lạn thật sự là 1 trong những tuyệt tác thiên nhiên với nhiều cảnh quan hoang sơ và yên bình. những bờ biển lãng mạn cùng với dòng nước vào vắt làm đắm say tất cả khác nước ngoài. không chỉ có vậy, những nét văn hóa đặc thù của người dân địa phương cùng những đặc sản có tiếng nơi đây luôn luôn cuốn hút tất cả. nếu Cả nhà đang được có dự kiến đến cùng rất đảo Quan Lạn Minh Châu nhưng không biết cơ hội đi lại mang lại đây cũng như chọn lựa phòng khách sạn giống như thể nào thì hãy đọc qua bài viết sau đây để nhận được chuyến hành trình tiết kiệm và hoàn hảo nhé.

cách di chuyển đến đảo Quan Lạn/ con đường đ​i tới đảo Quan Lạn

cũng với đảo Cô Tô, cơ hội di chuyển đến đảo Quan Lạn đều băng qua thuyền trên Cảng Cái Rồng. nhằm mang lại cùng rất Đảo Quan Lạn một cách chóng vánh cùng với cung tuyến ngay nhất, quý khách hoàn toàn có thể di chuyển bằng hai phương nhanh sau: xe máy cũng như xe khách.

cách du lịch đảo Quan Lạn bằng xe máy:

Từ Thành Phố Hà Nội tới cảng Cái Rồng, Hạ Long, những chúng ta cũng có thể di chuyển theo hai lộ trình:

sân bay Nội Bài – Bắc Ninh – Quốc lộ 18A qua Phả Lại – Sao Đỏ – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long khoảng 160km. tiếp đến bắt tàu đường cao tốc đi Quan Lạn ra đảo.

TP. hà Nội theo con đường 5 đến ngã ba Sài Đồng Cả nhà đi Bắc Ninh, từ Bắc Ninh đi theo tuyến đường 18 qua Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long. Tổng lộ trình khoảng 155km.

cách đi tới đảo Quan Lạn bằng xe khách: Bắt xe khách sinh sống bến xe Lương Yên, Mỹ Đình tới Cảng Cái Rồng. có thể đi xe Kumho hay Hoàng Long…Các chuyến xe cơ hội nhau khoảng 5-15 phút/ chuyến.

Anh chị em lưu ý: khi đến Cảng Cái Rồng, dù quý vị đi xe máy hay xe khách hàng thì đều phải qua đêm sau đây và đi tàu trong sáng sớm vì buổi chiều tối khối hệ thống tàu chở chưa vận hành.

====>>> Xem thêm : tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

Thuê tàu từ Cảng Cái Rồng đi đảo Quan Lạn Minh Châu

sau khi nghỉ ngơi 1 đêm tại cảng Cái Rồng, du khách sẽ mua vé tàu cao tốc nhằm đi mang đến đảo Quan Lạn. Tàu cao tốc đi Quan Lạn thường xuất hiện hai chuyến khi là sáng 8h15 cũng như chiều khi là 15h15. Anh chị hãy đánh dấu 2 mốc thời gian này nhằm không phải lở chuyến tàu nhé.

chọn lựa khách sạn rất tốt trên Quan Lạn

khi tới với đảo Quan Lạn, các bạn sẽ gặp mặt rất nhiều du khách sạn và chủ nghỉ. tuy nhiên khó dàng để tìm được hotel đống ý cùng rất khu vực ốc chất lượng và túi tiền hợp lý và phải chăng.

chúng tôi xin giới thiệu cho chính bản thân hotel cùng với trang thiết bị, thiết kế bên trong khu vực tươi trẻ. bên cạnh đó các bạn sẽ được phục vụ 1 cách chu đáo, nhiệt tình nhất khi nghỉ ngơi tại đây.

chỗ đứng độc đắc gần khu trung tâm cũng như bãi biển Minh Châu cũng chính là ưu thế của khách sạn . quý vị hãy đặt nơi trước nhằm không phải chờ đón nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *