Home Giới thiệu

Giới thiệu

by admin

Chương trình 72 Giờ Thách Thức Sức Bền

Tiến trình cuộc thi

Giai đoạn 1: Sẵn sàng thử thách
Các thí sinh trên toàn quốc đăng ký tham dự trên trang web chính thức của chương trình (www.72giothachthucsucben.com), bằng cách điền đầy đủ thông tin và gửi kèm hai tấm ảnh (chân dung và toàn thân). Thí sinh có thể đăng ký tham gia cá nhân hoặc tham gia nhóm 2 người.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, ban tổ chức lựa chọn ra 18 trong số hàng ngàn đơn đăng ký và tiếp tục bước vào giai đoạn hai.

Giai đoạn 2: Chiến thắng chính mình
Các thí sinh được chọn tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ 6 trong số 15 thí sinh được chọn đi tiếp, khoác lên mình chiếc áo được in logo chương trình, bước vào cuộc chơi chính thức cùng ba nhân vật nổi tiếng, sau khi họ đã vượt qua năm vòng thi thử thách do ban tổ chức đề ra để kiểm ra tinh thần đồng đội, khả năng hợp tác theo nhóm, thử thách, mạo hiểm và sức bền.

Vòng loại thu hút được 2401 đơn đăng ký qua mạng Internet và đã chọn được 15 thành viên bước vào vòng hai. Kết quả chương trình chọn được 6 bạn trẻ đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh qua thử thách được tổ chức tại Vườn quốc gia Cát Tiên.

Giai đoạn 3: Thử thách tột cùng – Vỡ òa chiến thắng
Vòng 3 là vòng ghi hình chính thức của chương trình, 3 đội chơi với mỗi đội gồm 2 thí sinh và 1 khách mời đặc biệt sẽ cùng nhau vượt qua các thử thách tại một địa điểm chưa biết trong ba ngày. Các đội chơi chỉ được cung cấp vài vật dụng cần thiết, những nhu yếu phẩm thì thí sinh tự xoay xở. Đội giải quyết các thử thách linh hoạt nhất sẽ chiến thắng và giành giải thưởng cao nhất của chương trình.

Giai đoạn 4: Phát sóng trên VTV3
Những thước phim từ các vòng trước sẽ được đội ngũ truyền hình biên tập và lên lịch phát sóng trong năm tuần liên tiếp. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trên VTV3 và tham gia bình chọn cho đội thắng cuộc.

Việc Làm Vui tìm việc nhanh, việc làm 24h cho chương trình 72 giờ thách thức sức bền

Chương trình 72 giờ thách thức sức bền phối hợp với Việc Làm Vui tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự liên quan

 • Thư ký phim trường. Luôn đứng cạnh đạo diễn và quay phim để ghi chép từng chi tiết nhỏ nhất vào sổ tay nhật ký, bao gồm: Thông số kỹ thuật về ống kính, âm thanh, Vị trí các cảnh quay, số cảnh đã quay, Cú máy và take nào đạo diễn hài lòng nhất…
 • Chuyên viên tổ chức sự kiện. Chịu trách nhiệm làm việc theo hướng dẫn của quản lý, xử lý rất nhiều nhiệm vụ khác nhau từ khi tiếp nhận ý tưởng tới các bước tiến hành để một sự kiện được diễn ra suôn sẻ. … Lập kế hoạch, ước tính chi phí tổ chức sự kinin ấn sự kiện và báo cáo ngân sách.
 • Huấn luyện viên thể thao.
 • MC dẫn chương trình
 • Biên tập viên truyền hình
 • Chuyên viên sức khỏe
 • Kế toán chi phí sản xuất film. Hỗ trợ xác định chi phí sản xuất film (kịch bản, biên kịch, đạo diễn, diễn viên, dựng film, quảng cáo film,…
 • Quay phim. Trực tiếp điều hướng máy quay theo ý đồ của đạo diễn hình ảnh hoặc chính đạo diễn.

Hướng dẫn tăng sức bền chạy bộ

Chạy bộ góp phần tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ thống miễn dịch trong mùa dịch Covid-19 ✪ https://72giothachthucsucben.com/ hướng dẫn các bài tập đơn giản giúp tăng sức sức bền, sức chịu đựng của tim mạch, cơ bắp ✪ Giúp tăng khả năng hô hấp kị khí (khả năng vận động khi rút hết ôxi), hiếu khí (tích lũy ôxi bằng cách chạy nhẹ và chạy đường dài) ✪ Giúp đốt cháy calo hiệu quả.

Nội dung:

 • Tăng sức bền chạy bộ bằng cách tập luyện ngắt quãng
 • Tập ngắt quãng với thời gian đều nhau
 • Áp dụng kỹ thuật tập luyện ngắt quãng hình kim tự tháp
 • Tập ngắt quãng với thời gian không đều
 • Tập đan xen để tăng sức bền chạy bộ
 • Các ý tưởng khác để tăng cường sức bền

Hình ảnh thực tế cuộc thi