Nếu nói đến việc cafe giá sỉ thì tại tphcm có đến hàng ngàn C.ty lớn vừa & ốm. ngoài những thương hiệu lâu lăm từ trước đến nay thì phải nói tới Motherland Coffee tại Tân Phú, Tphcm chuyên về hỗ trợ cà phê giá sỉ có uy tín tại tphcm.

tách cà phê pha phin của Motherland coffee

Khách Tây rất thích uống cà phê Arabica vì nó thơm & có vị chua hậu, còn đối với bạn Việt nhiều phần lại không thích chua chính vì vậy cà phê mix tất cả hổn hợp Moka, robusta và Culi luôn luôn rất được ưa chuộng nhiều nhất cho phân khúc bạn nước ta.

bóc cà phê pha máy espresso

chính vì như thế ngay từ nguyên liệu đầu vào cafe hạt rang mộc motherland đã rất thận trọng trong khâu chọn nguyên vật liệu nhân đầu vào để cung ứng cafe giá sỉ ra thị trường với những dòng cà phê thực sự có giá trị và chất lượng.

Cà phê bột Motherland, đóng gói túi 500g

chỉ dẫn PHA CÀ PHÊ PHIN NGON

tại đây là một trong những Ảnh thực về cà phê của MOTHERLAND COFFEE tại quận Tân Phú. Tphcm.

HẠT CÀ PHÊ ROBUSTA RANG MEDIUM


Cà phê robusta giá sỉ

Hạt cà phê robusta là dòng cà phê được tiêu thụ nhiều nhất trên Thị Trường VN bây chừ, nếu ở nước ngoài phần lớn bạn ta chuộng Arabica thì tại VN robusta lại đc uống nhiều hơn thế nữa. đặc trưng của ROBUSTA là vị đắng và thơm vừa, đc dùng để phối cùng Moka hoặc Arabia hoặc culi để tạo ra mùi thơm và độ mặn mà cho bóc tách cà phê.

Các CẤP ĐỘ RANG CÀ PHÊ

RANG CÀ PHÊ technology HOT AIR
CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT

Dòng Arabica (Arabica Bourbond) được du nhập and được trồng tại Đà Lạt từ thời Pháp thuộc, trong đó phải nói tới dòng MOKA Cầu Đất , được mệnh danh là nữ hoàng của Arabica. Không giống với Robusta, cà phê Moka được trồng ở độ cao bằng hoặc trên 1500mm, phối kết hợp với Các nhân tố khác như điều kiện khí hậu lạnh lẽo, lượng mưa 1700-2500mm, thổ nhưỡng đất đỏ bazan đóng góp phần tạo nên Brand Name cafe moka Cầu Đất.


Cà phê moka Cầu Đất

Một đều bất cập hiện giờ đó là loại Arabica đang bị lai Robusta quá nhiều, làm giảm đi giá trị thật sự của Arabica. chính vì đều đó, để cung ứng ra Thị Trường dòng MOKA Cầu Đất có quality vượt trội, MOTHERLAND COFFEE đã cẩn thận và khắc khe trong khâu điều hành và kiểm soát nguồn các nguyên vật liệu nhân đầu vào. không chỉ có vậy để hỗ trợ bỏ sỉ cà phê hạt ra thị trường với quality cực tốt, khâu chế tạo and bảo quản là rất chi là cần thiết chiếm đến 50% giá trị và sự thành công bên trên Thị Trường.

CÀ PHÊ CULI ROBUSTA

Vì Sao không nhà sản xuất nào phân loại cà phê Culi Arabica mà chỉ có Culi ROBUSTA. Một thắc mắc đc đưa ra. Vì sản lượng cà phê ROBUSTA hiện nay chiếm đến gần 90% tổng sản lượng cà phê tại VN. trong những số đó có lẫn Những hạt cà phê hạt tròn bị đột biến một nhân có hàm lượng cafein rất cao & khẩu vị rất nồng. vì thế Những nhà cung cấp sẽ tách bóc culi để rang đều hơn và dễ phối trộn hơn khi cung ứng ra thị phần.
 

Hiện tại cà phê culi của MOTHERLAND COFFEE cũng được phân loại theo quy trình như vậy để dễ điều hành và kiểm soát quality xuất sắc hơn. trong việc cung ứng cafe giá sỉ tại tphcm Motherland coffee luôn khuyến khích quý khách nếu uống cà phê sữa đá cần dùng culi. mặc dù thế nên để ý là đối với culi, nếu họ phối chúng đúng cách dán sẽ khiến tăng độ nồng và đậm and vị đăng đắng tự nhiên cho ly cà phê, tuy nhiên nếu lạm dụng quá mức cho phép sẽ gây ra chát. lạ biệt, trong 1 ly cafe sữa đá nên có hàm lượng culi để tăng thêm độ đậm nồng phối hợp vị chua dịu and thơm thơm hậu của Arabica hoặc Moka sẽ dẫn đến nước cà phê thêm thơm và ngon & mặn mà hơn.

bài viết liên quan xem tuổi trước khi mở quán cà phê

CÀ PHÊ MIX – DÒNG CÀ PHÊ thời thượng


Dòng cà phê mix thời thượng – trong số những sản phẩm đang rất được yêu thích nhất hiện thời của MOTHERLAND COFFEE.

GỌI NGAY HOTLINE: 098 7474 367 ĐỂ hiểu thêm cụ thể

Với Xu thế uống cafe nguyên chất như hiện giờ, tại tphcm có hàng vạn nhà cung cấp cà phê giá sỉ trong các số đó MOTHERLAND COFFEE đang từng bước chứng minh thương hiệu bên trên thị trường với Những dòng thế mạnh như cà phê hạt MOKA, cà phê hạt CUlI, ROBUSTA and được phân ra thành 2 dòng cà phê chuyên pha máy & và pha phin.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *