Một trong các ưu điểm nổi bật nhất của bảng giá stown tham lương chính là năng lực kết nối rất là thuận lợi. Nằm gần trục đường Trường Chinh, quý vị rất có khả năng di chuyển từ đây đến sân bay Tân Sơn Nhất hay giữa trung tâm Quận 1 một cách thuận tiện.

tố chất kết nối tới các tiện ích ngoại khu

Khi đến sống ở stown tham lương quận 12 , quý vị sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với rất nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng bao quanh. Nhờ đó, các dân cư của căn hộ stown sẽ thuận tiện chuyển dời đến những bệnh viện lớn như bệnh viện Âu Cơ, bệnh viện Thống Nhất….Bên cạnh đó, dự án nằm khá gần với các giữa trung tâm văn hóa như Sân Vận Động Quân Khu 7, trung tâm giải trí công viên Lê Thị Riêng. Nếu có nhu cầu mua sắm, quý vị hoàn toàn rất có thể đến trung tâm thương mại Pandora, ẩm thực Điện Máy Cao Phong hay hệ thống Big C, Coopmart , Lottemart hay Vinmart ở cách đây không xa.

Phối cảnh tecco quan 12

tố chất kết nối giao thông vận tải thuận lợi

Ưu điểm lớn số 1 của dự án Bất Động Sản tecco tham lương chính là nắm giữ phương vị rất gần sân bay Tân Sơn Nhất. ở đây, quý vị chỉ mất hơn 10 phút để đến cảng hàng không lớn số 1 Việt Nam qua trục đường Trường Chinh – Cộng Hòa. sát gần đó, quý vị cũng luôn tồn tại thể đi thẳng đường Trường Chinh để đến bến xe An Sương khá nhanh chóng, thuận tiện. Điểm đặc biệt quan trọng không thể không nhắc đến chính là dự án Bất Động Sản nằm tương đối liền kề với KCN Tân Bình. do vậy, tecco quan 12 sẽ là lựa chọn hợp với những lao động tri thức chất lượng cao và các GĐ trẻ đang có nhu cầu sở hữu một nhà ở tại quận Tân Bình, TP HCM.

Nhờ nằm tại trung tâm của quận Tân Bình, lại gần điểm giao thông của các đường lớn, những cư dân đang sống tại căn hộ stown tham lương có khả năng liên kết thuận lợi đến giữa trung tâm Q1 và Quận 10 qua những trục Âu Cơ hay Cách Mạng Tháng 8. không chỉ có vậy, quý vị cũng luôn có thể đi theo tuyến phố Trường Chinh để đến với các khu vực Nằm ở phía trong Q12 khá thuận tiện. đánh giá về khía cạnh lâu dài, bảng giá căn hộ stown tham lương cách dự án Bất Động Sản Metro Bến Thành – Tham Lương chỉ ở mức 10 phút chạy xe nên sẽ rất có lợi khi tuyến phố sắt trên cao được đem vào hoạt động trong vài năm tới.

can ho stown tham luong có phương vị giao thông dễ dàng

khả năng kết nối du lịch

du an stown tham luong có vị trí khá liền kề với khoảng không xanh mát của sân Golf Tân Sơn Nhất, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đam mê Bộ môn thể thao quý tộc này. ngoài ra, Dự Án BĐS còn nằm gần tuyến đường sắt Xuyên Á và kênh Tham Lương. vấn đề đó đem lại cho các dân cư rất nhiều thuận lợi khi con kênh này được cải tạo thành kênh cảnh quan du lịch, mang đến sự hài hòa về mặt không gian cho xung quanh vị trí này.

không chỉ có vậy, stown tham lương Q. Tân Bình còn có tiện ích nội khu đa dạng với mạng lưới hệ thống căn hộ trang bị đầy đủ tiện nghi, hứa hẹn sẽ mang về cho quý vị một cuộc sống chất lượng đáng mơ ước.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *