Home Gốc Báo Chí Nhận diện những ‘chiến binh’ chính thức – Báo Zing đưa tin về chương trình 72 giờ thách thức sức bền –

Nhận diện những ‘chiến binh’ chính thức – Báo Zing đưa tin về chương trình 72 giờ thách thức sức bền –

by admin

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết 🙂

  6 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thử thách đầu tiên đã trở thành những “chiến binh” chính thức tham gia chương trình truyền hình thực tế “72 giờ – thách thức sức bền”.

  Từ 2.401 hồ sơ đăng ký tham gia qua www.72giothachthucsucben.com, 15 thí sinh đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: tính cách phù hợp (dựa vào kết quả trắc nghiệm), biết bơi, ngoại hình phù hợp đã tham gia vòng thử thách đầu tiên tổ chức tại rừng quốc gia Nam Cát Tiên. Và 6 gương mặt xuất sắc nhất đã trở thành những “chiến binh” chính thức tham gia chinh phục “72 giờ – thách thức sức bền”.

  Không nổi bật trong 15 thí sinh, nhưng Đỗ Văn Đạt, chàng nghiên cứu sinh của trường Đại học Khoa học Tự nhiên lại là thí sinh đầu tiên vượt qua chặng hành trình thực sự “khốc liệt” ở rừng quốc gia Nam Cát Tiên. Am hiểu về môi trường, có tài chỉ huy và luôn nỗ lực hết mình trong mỗi công việc, Đạt bảo chiến thắng của mình là nhờ… điện thoại. Suốt hơn 10 giờ đối diện thử thách, Đạt và bạn gái luôn đồng hành cùng nhau thông qua điện thoại để tiếp thêm sinh lực.

  Tự nhận mình là một người đam mê thể thao, có kinh nghiệm leo núi, chèo thuyền kayak…, Lê Đức Thăng, chàng trai sinh năm 1982 nghĩ rằng, rèn luyện để khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, chính là chuẩn bị để sẵn sàng để đối diện mọi thử thách của cuộc sống.

  Huỳnh Thị Bình Minh, nữ đội trưởng duy nhất của 5 đội thi đấu, có một ưu thế vượt trội so với những thí sinh nữ khác là bề dày kinh nghiệm “sóng gió bụi đường” xuyên lục địa khắp châu Âu trong thời gian học thạc sĩ, nhiều trải nghiệm về cách làm việc nhóm và lãnh đạo đội ngũ. “Sống có ý chí, luôn đặt mình vào những áp lực cuộc sống để tìm cách giải quyết vấn đề và quyết đoán chính là những điều đã cho tôi cơ hội được đứng vào hàng ngũ những chiến binh chinh phục 72 giờ – thách thức sức bền”.

  Còn chàng trai Lâm Vĩnh Phúc, 26 tuổi, dù bị chuột rút cả hai chân khi chèo xuồng sau chặng đạp xe quá dài vẫn cho rằng mình đã “lên một tầm cao mới” khi đã thực sự vượt qua thử thách lớn nhất trong cuộc sống. Phúc bảo: “Tôi đang hi vọng mình sẽ được dùng Samsung i900 trong vòng thi chính thức vì đã ngưỡng mộ chiếc điện thoại này lâu rồi. Nhất là tính năng định vị GPS của i900 sẽ đóng vai trò rất quan trọng để dẫn đường khi mà điểm đến chỉ là một mốc tọa độ duy nhất, khả năng truy cập internet ở bất cứ nơi đâu còn cho phép mình chạm tay vào kho tàng tri thức khổng lồ để có thêm thông tin khi ra quyết định nữa…”

  Đến từ Đà Nẵng, Ngô Vũ Quang Trung, sinh viên kiêm võ sư karate lại là một chàng trai cực kỳ vui tính. Trung bảo, mình đã gỡ được một tảng đá rất to ra khỏi ngực khi chạm chân vào đích đến. Rèn luyện không ngừng để có thể một tinh thần khỏe mạnh trong một cơ thể cường tráng, chàng trai xứ Quảng tin rằng, thách thức quan trọng nhất chính là vượt qua bản thân mỗi người và luôn chuẩn bị để có thể làm được điều mình muốn.

  Thí sinh nhỏ tuổi nhất được chọn là Dương Ngọc Trâm đến từ khoa Quốc tế trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Vốn bị xem là một… tiểu thư, Trâm quyết tâm đáp máy bay vào TP.HCM ứng thí chỉ để chứng minh một điều rằng: “Bố mẹ ơi, con gái bố mẹ đã trưởng thành rồi. Lần đầu tiên con bơi xuồng, lần đầu tiên con đạp xe 24 km, lần đầu tiên con mệt mỏi tột độ nhưng nhất định không bỏ cuộc và con đã thắng”.

  Sau hơn 10 giờ thử thách, 6 “chiến binh” thách thức sức bền đã được nhận diện. Họ sẽ tiếp tục hành trình “72 giờ – thách thức sức bền” cùng 3 thí sinh đặc biệt là diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, MC Joe “Dâu Tây”, ca sĩ – người mẫu Thủy Top và những người bạn đồng hành Samsung i900, F480 và E1110.

  Xem chi tiết trên báo Zing.vn: https://zingnews.vn/nhan-dien-nhung-chien-binh-chinh-thuc-post49178.html

  You may also like

  Leave a Comment