hiện nay, đòi hỏi bằng máy in màu A0 là cực kỳ to lớn vì trong nhiều lựa chọn nhà hàng cũng như Các quán photocopy thì Những nhân viên cũng như người trải nghiệm Có nhu cầu dùng bản in màu khổ A0 ngày càng nhiều hơn.

Chính Vậy nên, việc sắm một mẫu máy in màu A0 ngày càng vươn lên là cấp thiết hơn. Dưới đây là một số mẫu máy in màu A0 được dùng phổ biến nhất. Hi vọng qua bài viết này, người dùng sẽ Chọn lựa được cho mình một loại máy in màu A0 mê say nhất.

Tham khảo thêm máy photocopy

Lựa chọn máy in màu A0 in bản vẽ, tài liệu khổ A1

Có cần thiết in ấn chỉ dừng lại ở bản vẽ, tài liệu A1 và trong khôn gian văn phòng bị hạn chế thì bạn có thể tiêu dùng 2 chiếc máy in sau đây:

Máy in HP Designjet T120 24" (A1) ePrinter

Máy in HP T120 Có mức chi phí cả rẻ được mẫu thiết kế Với dáng vẻ nhỏ gọn, năng động say đắm Có Những diện tích văn phòng nhỏ. Máy in này Có Những tính năng chính là: Dễ dùng, kết nối web, in ấn ko dây, màn hình điều khiển cảm ứng trực quan 3.5 inch, đem lại rộng rãi tiện ích cho người dùng.

Máy in HP T120 Với tầm giá cả tốt được bề ngoài Có thiết kế nhỏ gọn

Máy in HP Designjet T520 24" (A1) ePrinter.

Đây cũng là dòng máy photocopy sharp chính hãng được thiết dạng Compact nhỏ gọn, năng động Với Các tính năng in ấn chuyên nghiệp như: Wifi, HP DesignJet&Share,

nổi bật, sản phẩm công nghệ này được hài hòa khoa học ePrint, kết nối Có điện thoại hợp lý, giúp bạn cứng cáp in hình ảnh từ mobile logic, máy tính bảng.

Chọn lựa thiết bị ưa thích Với sự đòi hỏi in ấn công suất cao

Có Các nhu cầu cần thiết in ấn cao hơn thì bạn chắc chắn tiêu dùng Các sản phẩm máy in sau đây:

Máy in HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter

Đây là mẫu máy in mới mà HP mới tung ra toàn cầu. Với thiết kế cuộn tải giấy phía trược, tốc độ in 21 giây/trang A1 cùng kỹ thuật đầu phun ngay tắp lự bền bỉ sẽ hoàn thành được tất cả sự cần dùng in ấn A0 cho rất nhiều người dùng.

Máy in HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter là thiết bị mới của hãng HP

đặc trưng lúc bạn in qua HP DesignJet ePrint & Share bản vẽ, tài liệu của bạn sẽ đượ tự động lưu qua kỹ thuật đám mây ( cloud ) rất tiện lợi cho việc sử dụng in ấn và quản lý file in.

Vậy nên chúng tôi đã chia sẻ đến người tiêu dùng Các thông tin về Các thiết bị máy in màu A0 bán chạy nhất thời gian này. Để chắc chắn mua được sản phẩm công nghệ máy in màu A0 Với chất lượng tốt nhất, quý khách hàng vui lòng địa chỉ hotline 0916970868 – 0988266734

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *