Các loại thuốc hỗ trợ có nguồn gốc từ tự nhiên đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi tính an toàn và những lợi ích thần kì mang lại cho sức khỏe con người. Fucoidan của Nhật là một trong số những lựa chọn đó. Công dụng của Fucoidan Nhật bản sẽ làm nhiều người phải bất ngờ.

Fucoidan Nhật Bản là gì?

Fucoidan của Nhật là loại chất nhờn có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu, Kombu ở vùng biển Okinawa Nhật Bản. Tảo nâu từ trước đến nay luôn được biết đến là một loại thực phẩm lành tính, giàu chất dinh dưỡng và an toàn. Tại Okinawa, để thu được tảo nâu là một quá trình dài và cẩn thận. Người dân thả các lưới xuống biển rồi nuôi trồng và lấy tảo ở đó.

Kết quả hình ảnh cho Fucoidan Nhật Bản

Đây cũng là thực phẩm được sử dụng nhiều trong bữa ăn hàng ngày của người Nhật Bản- đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Sau quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học khẳng định Fucoidan có nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe con người, đặc biệt với người đang điều trị bệnh.

Tham khảo thêm máy massage mặt cầm tay

Công dụng của Fucoidan với những người đang có bệnh là gì?

Ngày nay, điều đáng tiếc là vẫn có nhiều bệnh chưa có thuốc đặc trị như bệnh ung thư…. Tuy nhiên, việc phát hiện ra Fucoidan của Nhật như một tia sáng với những người mắc bệnh viêm ruột, ung thư…bởi tác dụng hiệu quả của nó:

  • Với bệnh viêm ruột: nghiên cứu mới nhất của Đại học Tasmania đã cho thấy fucoidan có thể làm giảm bớt tình trạng viêm ruột, viêm loét đại tràng và bệnh crohn. Chiết xuất fucoidan từ fucus vesiculosus có hiệu quả trong việc cải thiện viêm đại tràng thực nghiệm bằng việc ngăn chặn sự hoạt động của một số các cytokine gây viêm.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra, bệnh nhân mắc bệnh viêm ruột sau một thời gian sử dụng Fucoidan của Nhật các triệu chứng như sụt cân, tiêu chảy…đã giảm đi hẳn. Hiệu quả của Fucoidan với người bệnh viêm ruột là rất đáng kể.

  • Đặc biệt với bệnh ung thư: Fucoidan có thể điều trị hầu hết các bệnh ung hiện nay như: ung thư dạ dày, ung thư vòm họng, ung thư máu, ung thư bạch cầu, ung thư gan,…

Kết quả hình ảnh cho Fucoidan Nhật Bản

Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp phát hiện sớm nơi trú ngụ của tế bào lạ, ngăn ngừa mạch máu đến nuôi dưỡng chúng, đồng thời tác động đến tế bào ung thư để chúng “tự chết theo chương trình”. Song điều đáng nói là quá trình đó lại không hề ảnh hưởng xấu đến các tế bào khỏe mạnh. Đây chính là ưu điểm của việc sử dụng Fucoidan Nhật Bản so với các phương pháp hóa trị gây tác dụng phụ như người bệnh khó chịu, buồn nôn, rụng tóc,…

Fucoidan làm tăng hoạt động của các tế bào giết tự nhiên . Nó làm giảm sự gắn kết giữa các tế bào khối u, giảm lượng máu cung cấp cho khối u ác tính, từ đó thúc đẩy quá trình apoptosis. Ngăn chặn việc ung thư di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể.

Fucoidan của Nhật tham khảo tại Link trang chủ là sản phẩm cứu tinh cho những người đang điều trị bệnh. Lợi ích thực tế của nó với sức khỏe khiến nhiều người tin tưởng và sử dụng lâu dài.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *