Xưởng túi xách tphcm Hợp Phát nhận đặt hàng những mẫu may balo giá rẻ và chất lượng. Đến với Hợp Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu mã hiện nay và giá lại phải chăng, phù hợp với những khách hàng muốn may balo số lượng lớn. Những loại balo gia công đẹp đều có tại Hợp Phát và được cập nhật mẫu mã nhanh chóng tại trang web cũng như tại xưởng của công ty Hợp Phát. Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về xưởng túi xách tphcm này để bạn có thể nắm rõ.

  1. Xưởng túi xách tphcm Hợp Phát nhận đặt hàng như thế nào?

Cũng như mọi xưởng sản xuất khác, xưởng sản xuất túi xách Hợp Phát nhận đặt hàng qua điện thoại cũng như qua website trong giờ hành chính. Hợp Phát nhận đặt hầu hết các mẫu balo gia công cho trường học, trung tâm tiếng anh hay những công ty lớn, các ngân hàng muốn làm quà tặng cho khách hàng.

Một loại balo gia công khá đáng yêu và xinh xắn, phù hợp đi học, đi chơi đối với học sinh, sinh viên

2. Balo Hợp Phát có những mẫu mã như thế nào? Hợp Phát có những ưu đãi gì?

Với khách hàng đặt số lượng lớn, xưởng túi xách tphcm Hợp Phát luôn có những ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu hoặc giảm giá cho khách hàng. Tùy theo số lượng mà khách hàng sẽ được giảm giá ít hoặc nhiều, tuy nhiên chất lượng thì không thay đổi. Hợp Phát luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất và hài lòng nhất.

Balo du lịch có gắn logo Hợp Phát có thể gia công

Về mẫu mã thì Hợp Phát luôn cập nhật những mẫu balo đẹp và mới mẻ nhất tới cho khách hàng. Trong những dịp đầu năm học hay tết thì còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá cả cực kì phải chăng cho khách hàng lựa chọn.

Xưởng túi xách tphcm Hợp Phát luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu vì vậy mà phản hồi của khách hàng về Hợp Phát luôn là những lời khen có cánh, đó là động lực cho Hợp Phát phát triển những sản phẩm về sau này.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *